Kusto Home: Dành 85% diện tích Đảo Kim Cương cho khu vực xanh và công cộng

Kusto Home: Dành 85% diện tích Đảo Kim Cương cho khu vực xanh và công cộng

Với triết lý đề cao giá trị thiên nhiên và gia đình, Kusto Home dành tận 85% diện tích Đảo Kim Cương cho khu vực xanh và công cộng.

Theo đó, mật độ xanh ở Đảo lên đến 16m2/người, con số rất cao so với chuẩn thế giới là 10-15m2/người, và vượt xa mật độ xanh ở TP. HCM là 4m2/người.

Phụ huynh cấp tiến và nỗi lo trẻ gần gũi công nghệ, xa rời thiên nhiên

Rất nhiều nghiên cứu khẳng định việc được tiếp xúc với môi trường thiên nhiên là cách tốt nhất giúp cho trẻ phát triển về cả trí não và thể chất. Nhà nghiên cứu Frances Ming Kua đã so sánh môi trường tự nhiên xanh như một loại Vitamin G (G viết tắt của “Green”, có nghĩa là xanh).

Với trẻ em, thiên nhiên là một yếu tố thiết yếu và cần được thường xuyên cung cấp cho trẻ em. Tuy nhiên, với áp lực công việc ở TP.HCM cùng với sự thiếu thốn của không gian xanh, công viên công cộng chật hẹp và đông đúc, việc tìm kiếm không gian thiên nhiên, lành mạnh cho trẻ không phải dễ.

Nhiều phụ huynh cấp tiến, khá giả tìm đến resort xa thành phố như một giải pháp tạm thời. Ở resort, không gian xanh mát và thoáng mát hơn, tiện ích cao cấp và tiện nghi, phụ huynh có điều kiện cùng con BBQ, ngắm cảnh hoàng hôn và tận hưởng không khí trong lành. Nơi đâu phụ huynh cũng có thể tranh thủ dạy con về thiên nhiên, giúp con gần gũi cây cỏ hoa lá, điều mà không thể thực hiện ở TP. HCM chật hẹp, đông đúc và ô nhiễm.

Tuy nhiên, resort vẫn không phải là giải pháp tối ưu vì có đi đâu xa mấy cũng không phải là nhà của mình. “Ước mong của tôi là đem cả thiên nhiên về nhà, đi làm về có thể chạy bộ & trò chuyện với con, dạy con quan sát và trồng hoa mỗi ngày, hoặc cuối tuần có thể BBQ trước nhà, mà không phải đi đâu xa. Đó mới là tuổi thơ trọn vẹn nhất cho trẻ.” Chị Phương trưởng chi nhánh ngân hàng chia sẻ.

Nơi thiên nhiên chắp cánh tuổi thơ

Đảo Kim Cương được thiết kế và xây dựng như một giải pháp cho các vị phu huynh thành đạt, bận rộn nhưng thật sự quan tâm tới giá trị gia đình và sự phát triển của các con. Đây là một hướng đi hoàn toàn khác biệt của Kusto Home so với các đối thủ trên thị trường: tập trung tạo dựng giá trị bền vững và tạo nên một không gian sống gần gũi với thiên nhiên bậc nhất TP. HCM.

Mật độ cây xanh trung bình của Đảo Kim Cương là 16m2/người, đây là mức cao so với chuẩn thế giới từ 10-15m2/người, vượt trội hẳn so với mức trung bình của TP. HCM. Nơi đây cư dân và gia đình sẽ được đảm bảo một cuộc sống có đầy đủ vitamin G, mỗi ngày được hít thở khí trời với cây cối xanh mát, hồ nước trong lành và được ngắm cảnh hoảng hôn buông xuống đẹp nhất thành phố.

Kusto Home phát triển dự án Đảo Kim Cương dựa trên ý tưởng Resort Home, kết hợp giữa tiện ích đẳng cấp của Resort & không gian ấm cúng của gia đình
Kusto Home phát triển dự án Đảo Kim Cương dựa trên ý tưởng Resort Home, kết hợp giữa tiện ích đẳng cấp của Resort & không gian ấm cúng của gia đình

“Resort” là nơi mang đến sự tiện nghi và cảm giác thoải mái với những dịch vụ đẳng cấp nhất. Đồng thời, “home” có nghĩa là ngôi nhà ấm cúng, tràn ngập tình yêu thương của gia đình. Mọi giây phút sống ở Đảo Kim Cương sẽ là những khoảnh khắc và trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng gia đình và người thân trong một môi trường thiên nhiên xanh.

Cảnh hoàng hôn đẹp mê hồn ở mọi góc nhìn tại Đảo Kim Cương. Lấy cảm hứng từ Resort, ở bất kỳ nơi nào, cư dân Đảo cũng có thể đã mắt với quan cảnh trong lành, xanh mát, điều “xa xỉ” trong các căn nhà phố ở đô thị hiện nay.
Cảnh hoàng hôn đẹp mê hồn ở mọi góc nhìn tại Đảo Kim Cương. Lấy cảm hứng từ Resort, ở bất kỳ nơi nào, cư dân Đảo cũng có thể đã mắt với quan cảnh trong lành, xanh mát, điều “xa xỉ” trong các căn nhà phố ở đô thị hiện nay.

Không cần phải tốn thời gian hay đi đâu xa, ngày ngày cư dân đều có thế cùng con yêu nô đùa trên những thảm cỏ xanh ngắt, dạy con thả diều, câu cá, tập bơi hay quan sát thế giới thiên nhiên với bao điều mới lạ. Cuối tuần, họ có thể dễ dàng tổ chức những chuyến dã ngoại ngay tại nhà, hay mời bạn bè người thân tới tham dự những buổi BBQ ngoài trời.

Đảo Kim Cương thật sự là sản phẩm dành riêng cho những phụ huynh thành đạt và tinh tế, luôn muốn tìm một không gian sống tốt nhất cho con trẻ để chúng có một tuổi thơ trọn vẹn gắn liền với thiên nhiên, với những khám phá về con người và cuộc sống xung quanh.

Điều này cũng luôn đi đúng với triết lý kinh doanh của Kusto Home: “Luôn tập trung vào yếu tố nhân văn, đưa con người gần gũi hơn với thiên nhiên, gìn giữ và bảo tồn thiên nhiên.”

Hai chương trình đặc biệt dành riêng cho người mua nhà và nhà đầu tư vào quý 1/2016:

• Diamond Homes (dành cho người mua nhà): Nhận nhà ngay, 2 năm trả chậm 0% lãi suất, 5 năm miễn phí quản lý.

• Diamond Capital (dành cho nhà đầu tư): mua Ngay, nhận Ngay 3 năm đảm bảo tiền thuê, 3 năm miễn phí quản lý.

Thông tin chi tiết, liên hệ:

• Hotline: 0938 480 888

• Website: www.diamondisland.com.vn

A.D

Theo Trí thức trẻ


Ngày cập nhật 2016/01/22 Tác giả: nhadatphucankhang

Hỗ trợ trực tuyến

0906812689

0929295979

0906724869

Hình Ảnh Dự Án

Liên Kết Website

BACK TO TOP